S.E.O

S.E.O Là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và SEO website là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs

 

Backlink Là Gì?

Backlink là một trong những thuật ngữ được sử dụng nhiều nhất trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Nhiều blogger khi mới bắt đầu SEO một blog hoặc một website thường tìm hiểu thuật ngữ “backlink” có nghĩa là gì, vai trò của nó trong SEO như thế nào

 

 

5 thoughts on “S.E.O

 1. Tegent.com.vn says:

  Backlink bằng comments:
  Đây là một cách viết backlink khá hoàn hảo, những bài đã lên top rồi gắn backlink vào thì tốt hơn rất rất nhiều so với đi link lẻ tẻ.
  Nếu đã biết chắc chắn website nào là ổn định thì nên viết bình luận và giới thiệu links của mình vào, nó sẽ không những giúp tăng thứ hạng S.E.O mà còn giúp cho người đọc có những thông tin hữu ích.
  Lưu ý, những link quá dài thì nên làm ngắn lại bằng công cụ của trang Bitly.

 2. Phương Nam Khoa Khuôn Bế says:

  KHUÔN BẾ CÁC LOẠI HỘP
  Qui trình khép kín bắt đầu từ việc tư vấn khách hàng để biết được chuẩn xác khuôn bế cần sản xuất, sau đó vẽ bản vẽ thiết kế và lựa chọn những vật liệu thích hợp, đến các công đoạn thi công tinh tế, và cuối cùng là khâu kiểm định sản phẩm khuôn đã tạo so với mục tiêu dự định ban đầu.
  https://khuonbe.vn/khuon-be/khuon-be-hop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *